Biệt Thự 3 Tầng Cho Gia Chủ Mạng Mộc | BT-NX133

Trong thiết kế nhà hiện đại , các gia chủ thường hay quan tâm đến phong thủy đời sống của mình, với mong muốn đem lại những điều tốt lành cho bản thân và gia đình. Các vấn đề phong thủy thường được dựa vào mệnh của người chủ gia đình. Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự dưới đây, khi gia chủ là người mệnh Mộc và tin vào phong thủy, KTS Nhà Xinh cùng với sự tìm hiểu tinh thông và tư vấn nhiệt tình đã giúp gia chủ tạo ra được một kiến trúc đẹp và rất hợp ý gia chủ.

Tính chất “mộc” được sử dụng tinh tế và không gây nhàm chán. Tuy diện tích không lớn lắm nhưng với sự khéo léo gia chủ đã tự thiết kế cho mình một khu vườn xinh xắn xanh mát, có cả hồ nhân tạo nhỏ nước chảy róc rách vui tai. Một không gian xanh ngát trong một căn biệt thự đẹp giữa lòng phố thị oi bức chật chội như thế thì thật là tuyệt vời.

san vuon biet thu pho, san vuon dep

san vuon mini dep, thiet ke loi di san vuin

san vuon biet thu pho, bo tri san vuon dep

ngoai that dep, trang tri ngoai that san vuon

thiet ke san vuon biet thu, kien truc san vuon dep

san vuon biet thu dep, thiet ke san vuon theo phong thuy

mau nha bep dep, bep biet thu dep noi that go nha bep, thiet ke noi that bep phong khach dep, mau noi that phong khach phong tam tien nghi hien dai, phong tam dep cau thang go biet thu, cau thang don gian thiet ke noi that biet thu hien dai, trang tri noi that nha xinh mau noi that biet thu dep, trang tri nha xinh hien dai kien truc nha xinh co san vuon, cong ty nha xinh thiet ke noi that biet thu hien dai, kien truc nha xinh thiet ke ngoai that biet thu, ngoai that nha dep

thiet ke san vuon dep, mau san vuon tren san thuong

tieu canh nha dep, tieu canh ho nuoc dep

CÔNG TY  CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro
Facebook:
https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon