Biệt Thự Có Bể Bơi A Hùng ĐN | BT101

Biệt Thự Có Bể Bơi A Hùng Đồng Nai | BT101

Thách thức lớn nhất là trong khi thiết kế nhà là phải đạt được diện mạo kiến trúc, chỉ định được những vị trí không gian. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng tiếp cận với thuật phong thuỷ đúc kết những tinh túy để đưa ra một diễn giải mới và sáng tạo.
Ngôi nhà biệt thự đẹp được xây trên một một miếng đất cao độ dốc thoai thoải từ hướng Đông Bắc (điểm thấp nhất) tới hướng Tây Nam (điểm cao nhất). Hình dáng của những mái nhà thẳng hay dốc đan xen nhau, và những tấm kính mờ như là không gian ngăn chia giữa ngôi nhà và sân vườn.
Ngôi nhà có hai lối vào chính. Một cánh cổng riêng tư đối diện với con đường khu dân cư yên tĩnh, và cánh cổng còn lại nhìn ra con đường chính ồn ào.

Thiết bị điện thoại tiện lợi cho làm việc tại nhà với điện thoại bàn VoIP Yealink tại nhà

Ngôi nhà thiết kế nhà theo thuật phong thủy này thì có nhiều thuận lợi với nhiệt độ khí hậu nhiệt đới. Phần mái nhô ra chống chọi với cơn gió khắc nghiệt. Mặt đứng Tây Nam của ngôi nhà che chắn ánh nắng hè chói chang. Mặt bên hướng Bắc là vách kính trong suốt nhìn ra sân vườn cây xanh xum xuê. Tóm lại, mọi không gian đều có sự lưu chuyển của khí và ánh sáng…thiet ke biet thu nghi duong, biet thu dep sai gon thiet ke noi that phong khach, phong khach nha dep thiet ke noi that phong ngu, phong ngu biet thu nghi duong trang tri phong ngu hien dai, phong ngu biet thu resort phong ngu hien dai, trang tri phong ngu dep phong tam hien dai, mau phong tam don gian

Mong muốn của gia chủ là có được một ngôi nhà tuân theo thuật huyền không phi tinh. Cách sắp đặt không gian thì hòa hợp với mặt bằng của thuật phong thuỷ người Việt
Vì vậy, việc định vị những khu vực chính của ngôi biệt thự tùy thuộc vào những nhân tố: Phòng ngủ chính tại khu vực hướng Tây Nam; Nhà bếp ở khu vực hướng Đông Nam); Hồ bơi ở khu Nước hướng Bắc; Lối vào chính ở khu khí hướng Đông Bắc. Nội thất, ngay cả những vị trí như cửa đi, hướng cầu thang, vị trí đặt giường ngủ, tủ quần áo, và những bàn làm việc, hay vị trí của thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cũng phải phù hợp với những dòng chảy năng lượng mục đích cho cuộc sống gia chủ được bình an may mắn. Tuy nhiên, gia chủ cho phép tự do thiết kế theo thẩm mỹ.

Xem nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: www.nhaxinhcenter.com | www.nhadepcenter.com