Biệt Thự Đẹp 4 Tầng – Trung Sơn

Với tiêu chí hiện đại, đơn giản, thẩm mỹ cao, ngôi biệt thự 4 tầng được xây dựng lên ấp ủ bao mơ ước và tâm huyết của gia đình gia chủ sau nhiều năm dự tính. Và để không lãng phí trước sự chờ đợi mong mỏi và lo lắng, Kiến Trúc Nhà Xinh đã mang đến cho gia chủ sự hài lòng cùng niềm vui mới lớn nhất trong cuộc đời. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng của gia đình anh Minh – Thủ Đức – Tp.HCM
– Chuyển đổi một nửa không gian khu vực phòng khách từ sau ra trước, qua cách vay mượn góc nhìn đến công viên nằm sát bên nhà.
– Nâng phần sàn trệt (bao gồm không gian sinh sống, hồ bơi và sân vườn) lên khỏi mặt đường tới 3 mét, mục đích cũng là để có được góc nhìn bao quát công viên.
– Để tạo cảm giác to lớn, phần mái che nắng được thêm vào mặt ngoài ngôi nhà tại vị trí phòng ngủ nằm tại tầng hai.

noi that biet thu hien dai, thiet ke noi that nha xinh quan 8 ho boi biet thu, mau ho boi tieu canh thiet ke nha bep hien dai, mau nha bep don gian mau biet thu hien dai, trang tri biet thu 3 tang mau nha dep 3 phong ngu, kien truc nha xinh

Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự đẹp cổ điển và hiện đại khác tại website thietkenhadepvn.pro của công ty chúng tôi.

Thiết kế nhà xinh