Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng | Thảo Điền | BT-167

Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng | Thảo Điền | BT-167

Trong ngành xây dựng nhà đất luôn có một câu nói quen thuộc. Bởi vậy, các nhà thiết kế có nhiều thuận lợi trong việc thiết kế khi phong cảnh xung quanh quá ấn tượng. Mái nhà được thiết kế như sân hiên dành cho gia chủ tắm nắng, với góc nhìn đẹp về hồ bơi tầng một. Tầng hầm là không gian sinh hoạt nên được thiết kế lấy ánh sáng thiên nhiên qua các vách kính… Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này mang khuynh hướng không gian mở với thiên nhiên phê chuẩn các phòng sinh hoạt, khu vui chơi. Không gian nội thất đặc điểm hiện đại và nhiều góc nhìn phong cảnh rộng soi thấu qua cửa kính.

mau ho boi hien dai, ho boi biet thu

Hồ bơi ấy là điểm nhất trong toàn bộ khối cấu trúc, được gia chủ hoàn toàn hài lòng và khen ngợi.

phong khach dep, noi that phong khach tien nghi

Phòng xem phim của cả nhà được “Tây hóa”, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm phục vụ cho mọi thành viên trong căn nhà một cách tốt nhất.

phong ngu tien nghi hien dai, phong ngu biet thu

Thiết kế phòng ngủ đẹp, thanh lịch, gần gũi với thiên nhiên và quan trọng nhất là mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

phong khach kieu hien dai, mau phong khach dep

Phòng khách có thêm một quầy bar nhỏ, vừa trang trí phong cảnh vừa góp phần làm cuộc trò chuyện thêm dư vị.

mau noi that biet thu tien nghi, noi that nha xinh

Không gian nhà liền kề nhau, rất gắn kết và tiện lợi khi đi lại. Chiếc đàn cổ ở góc nhà mỗi đêm vang lên tiếng nhạc dễ chịu, làm bầu không khí thêm phần ấm áp.
Còn hàng trăm mẫu thiết kế biệt thự đẹp đương đại đang chờ đón quý khách chiêm ngưỡng tại website www.nhadepcenter.com hoặc www.nhaxinhcenter.com của doanh nghiệp chúng tôi.