Nhà Phố Hiện Đại Anh Thương | NPNXSG113

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách mở hiện đại cho gia chủ là anh Thương ở Quận 9 tp.HCM.  Sở hữu một mảnh đất rộng 120m2 xinh đẹp, gia đình anh chị quyết định chọn Công Ty Nhà Xinh là nơi đặt niềm tin vào việc thiết kế tạo dựng tổ ấm của mình. Và kết quả đã không làm quý gia chủ thất vọng. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp dưới đây.

Không Gian Xanh Mát Trong Nhà Phố Đẹp
Nhà Phố Hiện Đại Lệch Tầng
Mẫu Nhà Phố Hiện Đại Cải Tạo

phong khach nha pho sang trong, kien truc phong khach dep

Với phong cách thiet ke nha mở đẹp mắt, hầu như mọi không gian trong căn nhà phố hiện đại luôn có được sự thông thoáng tự nhiên, ánh sáng và không khi mát mẻ, sự lưu thông không khí giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được nâng cao. Cùng với đó, sự ngăn cách không gian dường như bị phá bỏ, không gian sống và sinh hoạt trở nên rộng rãi thoải mái hơn trong mắt mọi người.

thiet ke san vuon kieu nhat, san vuon nha pho dep

san vuon nha pho dep, trang tri san vuon dep

Là người yêu nghệ thuật nên một khoảng siinh cảnh cũng được tạo dựng bên hông nhà, phòng tập gym nâng cao sức khỏe cho mọi người cũng được bố trí gần đó, các không gian được kết hợp gần nhau đem đến mối liên kết gần gũi mọi người hơn trong nhà.

cau thang go dep, cau thang nha pho

thiet-ke-nha-bep-124 thiet-ke-phong-tam-dep-124 mau-phong-ngu-dep-124 thiet-ke-ho-boi-san-thuong-124

Bể bơi trên sân thượng có lẽ là nơi gần như tuyệt vời cho một ngày dài làm việc mệt nhọc. Cũng với những bức tường kính đem lại sự an toàn, ngăn cách nhưng không làm mất tầm nhìn đem lại không gian thông thoáng.

Bạn có thể xem thêm các mẫu thiet ke nha pho 3 tang dep và hiện đại tại trang website của công ty nhà xinh.

 

CÔNG TY  CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro
Facebook:
https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon