Vật Liệu Phần Thô

Vật liệu được sử dụng trong giai đoạn đầu của quá trình xây dựng để tạo nên kết cấu chịu lực và hình dáng cơ bản của công trình.

Vật Liệu Trang Trí

Các loại vật liệu được sử dụng để làm tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn và cá nhân hóa không gian sống. Chúng không mang tính chịu lực mà tập trung vào việc làm đẹp và hoàn thiện vẻ ngoài của công trình.

DANH MỤC NHÀ PHÂN PHỐI

Viglacera

Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, nổi tiếng với các sản phẩm gạch ốp lát, sứ vệ sinh, thiết bị nhà bếp….

Hoa Sen

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn mạ, tôn lạnh, ống thép, thép hình…

Hòa Phát

Nhà sản xuất thép xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng sản phẩm từ thép cuộn, thép thanh vằn, thép hộp…

Secoin

Nhà sản xuất và cung cấp gạch ốp lát, ngói lợp, gạch bê tông khí chưng áp (AAC) với công nghệ hiện đại và chất lượng vượt trội.

 Eurowindow

Thương hiệu cửa nhựa lõi thép uPVC hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp tối ưu về cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng.

Jotun

Thương hiệu sơn đến từ Na Uy, nổi tiếng với chất lượng vượt trội và độ bền màu cao, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sơn TOA

Thương hiệu sơn hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp các sản phẩm sơn nước, sơn dầu, sơn công nghiệp đa dạng về màu sắc và tính năng.

Secoin

Nhà sản xuất và cung cấp gạch ốp lát, ngói lợp, gạch bê tông khí chưng áp (AAC) với công nghệ hiện đại và chất lượng vượt trội.

BỘ SƯU TẬP

MẠNG XÃ HỘI